Công Ty CP Herbal Organics

Công Ty CP Herbal Organics là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Mỹ hoặc những thị trường lớn với chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao. Tất cả các sản phẩm của Herbal Organics là những sản phẩm the best trên thế giới. Khách hàng khi tìm đến Herbal Organics sẽ không cần phải băn khoăn chọn lựa, hòan toàn yên tâm khi mua sản phẩm bởi việc lựa chọn, sàng lọc, nghiên cứu, kiểm tra đã được thực hiện bởi Herbal Organics.

Gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của Công ty chúng tôi.

Điều gì làm Herbal Organics nổi bật

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến khách hàng, nghiên cứu nhu cầu, sở thích tiêu dùng của người Việt Nam để chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao

Cung cấp các sản phẩm đa dạng mỗi sản phẩm của chúng tôi là kết tinh của quá trình chọn lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những hiểu biết chính xác và cập nhật mới nhất về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp này thông qua dịch vụ tư vấn về thông tin của từng dòng sản phẩm, cũng như chăm sóc khách hàng tận tình với chế độ hậu mãi chu đáo.

Đánh giá của khách hàng

Đây là sản phẩm tốt nhất tôi từng sử dụng và cũng tốt cho chồng tôi. Chồng tôi khỏe mạnh và sung sức hơn. Anh ấy dường như đang trẻ lại.”

Ms. Thu
Chị ThanhNội trợ

Da dẻ tôi tốt hơn, mềm mại hơn rất nhiều. Các vết nứt nẻ chân biến mất.

Chị Thanh Hà
Chị Thanh HàGiáo viên

Tôi có thể làm việc cả ngày mà không thấy mệt mỏi

Tôi rất thích
Mr. Đứcdesigner

Tôi thích sản phẩm này vì chiết xuất 100% tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo và được sản xuất tại Mỹ

Tôi thích sản phẩm này
Anh HùngKĩ sư

Tôi cảm thấy khỏe hơn rất nhiều

Cám ơn
Mr. TrungNhiếp ảnh gia

Các chứng nhận

FDA
GMP
USDA
Made in USA