1.Ý nghĩa các giấy chứng nhận trên vỏ chai:

là viết tắt của cụm từ “U.S. Food and Drug Administration”. Bạn có thể hiểu là “CỤC QUẢN LÝ THỰC PHẨM và DƯỢC PHẨM HOA KỲ”. FDA có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng các quy định nghiêm ngặt đối với những sản phẩm công nghệ sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người và động vật (ví dụ như vắc-xin và các liệu pháp tế bào và gen); thiết bị y tế; thực phẩm và thức ăn gia súc; mỹ phẩm; và các sản phẩm phát ra bức xạ.

là viết tắt của cụm từ “Good Manufacturing Practices”. GMP mang lại phương
thức quản lý chất lượng khoa học, hệ thống và đầy đủ, giảm các sự cố, rủi ro trong sản xuất,
kinh doanh. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

là viết tắt của cụm từ “United State Department of Agriculture” chứng nhận
hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA) ban hành năm 2005.
Chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiệm ngặt nhất. Cơ quan này yêu cầu sản phẩm chứa 95%
thành phần hữu cơ mới được sử dụng logo của họ. Ngoài ra cơ quan này cũng không cho
phép sử dụng chất bảo quản tổng hợp và hầu hết các thành phần hóa học khi chế biến.

2.Những ai có thể dùng Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 ?
Sản phẩm có thể dùng được cho tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt nam nữ. Trừ những người đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất cứ loại thuốc phải tham vấn bác sĩ trước khi sử dụng.

3.Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 làm tăng trọng lượng không?
Không. Vì Đông trùng hạ thảo giúp cân bằng trọng lượng, tinh thần minh mẫn, và cơ thể hoạt động nhanh nhẹn hơn.

4.Nếu tôi bị dị ứng với côn trùng, ăn chay tôi dùng Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 được không?
Được, vì sản phẩm sau khi qua quá trình tinh chế đã không còn gây kích ứng đối với những người bị dị ứng với côn trùng.

Đặc biệt vỏ viên nang làm bằng mủ trôm & sản phẩm được chiết xuất từ 100% phần nấm nên có thể dùng đối với người đang ăn chay.

5.Dùng ĐTHT Cordyceps 950 trong bao lâu thì có kết quả?
Kết quả thay đổi tùy theo cơ thể, cơ địa mỗi người. Có người dùng thấy có kết quả tốt sau hai, ba ngày sử dụng. Có người thấy kết quả sau một thời gian dài hơn.

6.Các phản ứng thể khi dùng ĐTHTCordyceps 950 cảm thấy nóng trong người, khô miệng, nổi mụn
Khi dùng sản phẩm ĐTHT Cordyceps 950 các anh/chị phải uống nước tối thiểu 2lít/ngày để duy trì cân bằng do SP giúp tăng cường quá trình tái tạo tế bào giúp cơ thể giảm mệt mỏi căng thẳng nên làm chúng ta có cảm giác khát nước, khô miệng & nóng trong người.

Ngoài ra, có thể xuất hiện dấu hiệu nổi mụn nghĩa là cơ thể bạn đang có phản ứng tích cực đối với sản phẩm. Gan & thận đang hoạt động đào thải những chất không tốt trong cơ thể ra ngoài. Sau từ 1 đến 2 tuần tùy cơ địa mỗi người thì các triệu chứng này mất hẳn bạn sẽ ăn được ngủ được, da sáng mịn màng hơn trước rất nhiều.

7.Tôi thấy trên thị trường loại Đông Trùng Hạ Thảo hàm lượng rất cao trên 1000mg/viên ?
Hiện nay sản phẩm ĐTHT Cordyceps 950 có hàm lượng ĐTHT cao nhất trên thị trường 950mg/viên nang. Các sản phẩm khác tuy có hàm lượng cao nhưng thực chất là pha trộn nhiều thành phần khác nhau như sâm, linh chi, mật ong, … nhưng thực chất hàm lượng ĐTHT trong đó chỉ khoảng vài trăm mg. Chính vì vậy hiệu quả của các loại này sẽ không thể bằng loại nguyên chất không pha trộn.

8.Hiện nay rất nhiều loại thực phẩm chức năng ĐTHT trên thị trường làm sao biết loại nào tốt hơn?
Hiện nay sản phẩm ĐTHT có rất nhiều loại và thật giả lẫn lộn trên thị trường do đó rất khó chọn sản phẩm thực sự tốt & đem lại lợi ích cho sức khỏe. Cho nên sản phẩm khi chọn phải có các chứng nhận của các tổ chức sức khỏe uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

SP ĐTHT Cordyceps 950 có đầy đủ chứng nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới FDA, GMP, USDA Organic và được nhập khẩu từ Mỹ. Hiện SP đang được công ty Herbal Organic phân phối độc quyền tại Việt Nam.